Premiumboxs.com เป็นโรงพิมพ์แพคเกจจิ้งและพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในวงการ โดยเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเราผลิตแพคเกจจิ้งทุกรูปแบบ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องขนม กล่องเบเกอร์รี่ และถุงกระดาษ รวมถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามความต้องการของลูกค้าด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการในด้านการออกแบบและพัฒนาแพคเกจจิ้งให้กับลูกค้าที่ต้องการ ดังนั้นท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ประทับใจจากเราเสมอ

เราเป็นกลุ่มธุรกิจที่มุ่งหวังให้เกิดการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจ SME ในประเทศไทย โดยเรามีประสบการณ์ในการให้บริการสินค้าและบริการในการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ผลิตแพคเกจจิ้งประเภทใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยทำการผลิตแพคเกจจิ้งทุกรูปแบบ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องขนม กล่องเบเกอร์รี่ ถุงกระดาษ และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อเปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลายและเหมาะสมกับธุรกิจขององค์กรได้มากที่สุด นอกจากนี้ เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ โดยเป็นที่ติดอันดับต้นๆ ของ SEO และถูกค้นหามากที่สุดผ่าน Google ปัจจุบัน เรามีลูกค้าที่ใช้บริการมากกว่า 60,000 ราย

วิสัยทัศน์ของเราคือ

การยืนหยัดเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME ไทย และมุ่งมั่นเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดในการช่วยผลักดันธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้า

ภารกิจของเราคือการทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือธุรกิจ SME ในประเทศไทยให้สามารถเหนือชั้นและแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพในตลาด โดยให้บริการแบบครบวงจรทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ด้วยการให้บริการแบบ 360 องศาเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการขายสินค้าและบริการ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมจากลูกค้าที่กว่า 60,000 รายที่เรามีอยู่ในปัจจุบัน

ค่านิยมหลักของเราประกอบไปด้วย

  1. การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างความยั่งยืนในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับลูกค้า
  2. การวัดผลตามความสำคัญเพื่อให้ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างชัดเจน
  3. การเห็นอกเห็นใจกับผู้อื่นและสร้างทีมงานที่มีความร่วมมือกันได้ดี
  4. ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือเป็นหัวใจของความเป็นอยู่ขององค์กรของเรา

การผลิตสินค้าของเรามีการให้ความสำคัญและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นมีประสิทธิภาพสูงสุด ธุรกิจของเรายังมีการผลิตสินค้าอย่างหลากหลายมากกว่า 100 รายการ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า สินค้าของเรามีคุณภาพมาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน และสะดวกในการขนส่ง น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ และยังสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีความชำนาญในการใช้งานด้วยตนเอง การผลิตสินค้าของเราเน้นความสวยงาม น่าใช้ และสอดคล้องกับความต้องการของตลาดปัจจุบัน