รับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจ - 1

รับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจ

ที่ premiumboxs เรารับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ที่มาพร้อมกับเทคนิคที่น่าสนใจ เพื่อให้สินค้าของคุณเหมาะสม และเป็นที่ต้องการในตลาด พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า

วันนี้เราจะมาพูดถึงบริการรับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ของโรงพิมพ์ premiumboxs โดยเราสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น น่าจดจำ กับการใช้เทคนิคออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ และน่าสนใจไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด, การปั๊มนูนหรือปั๊มจม, การทำป็อปอัพกล่อง หรือการเจาะกล่องหน้าต่าง อีกทั้งยังมีเทคนิคอื่นๆ อีกมากมาย แต่จะมีเทคนิคอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

รับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจ - 2

เทคนิคออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ

ที่โรงพิมพ์ Premiumboxs เราใช้เทคนิคต่างๆ ในการออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ที่ไม่เหมือนใคร ดังนี้:

1.การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด

การเคลือบแบบนี้จะทำให้บริเวณที่เคลือบมีความสว่างและมีเงาเป็นพิเศษ เพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นให้กับรายละเอียดบางส่วนของกล่อง ทำให้การเปิดกล่องกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจำ

2.การปั๊มนูน-ปั๊มจม

โดยการปั๊มรูปทรงหรือลายบนผิวกล่องทำให้กล่องมีความยากเรียบร้อยและมีขึ้นมาเป็นขอบคู่ขนาน นอกจากนี้ยังทำให้กล่องมีความสัมผัสที่ดีและมีขนบภายนอกที่น่ารัก

3.การทำป็อปอัพกล่อง

การออกแบบกล่องด้วยเทคนิคป็อปอัพจะทำให้ส่วนของผลิตภัณฑ์ หรือลายที่ออกแบบได้มีการขยายและยื่นออกมาเมื่อเปิดกล่อง ซึ่งทำให้ผู้บริโภคมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำ

4.การเจาะกล่องหน้าต่าง

การเจาะเปิดกล่องหน้าต่างสามารถทำให้ผู้บริโภคเห็นสินค้าภายในกล่องโดยไม่ต้องเปิดกล่อง ช่วยเพิ่มความสนุกและความอยากรู้อยากเห็นให้กับผู้บริโภค

5.การเคลือบฟอยล์

การเคลือบฟอยล์ คือกระบวนการที่มักใช้ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ โดยฟอยล์จะถูกกดลงบนวัสดุพื้นฐาน เช่นกระดาษ โดยใช้ความร้อนและความดัน เพื่อทำให้ฟอยล์ติดแน่นกับพื้นผิว การเคลือบฟอยล์สามารถทำให้กล่องผลิตภัณฑ์มีความสปอร์ต และทันสมัย ด้วยความสว่างที่เกิดจากฟอยล์จะ ทำให้กล่องมีความหรูหราได้

6.การเคลือบ PVC

การเคลือบด้วย PVC ช่วยทำให้กล่องมีความแข็งแรงและทนทาน ลูกค้าจะสามารถใช้งานได้นานๆ และยังคงความสวยงาม ด้วยความโปร่งใสของ PVC จะช่วยให้สินค้าภายในกล่องแสดงความน่ารักอย่างชัดเจน

รับผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจ - 3

ขั้นตอนการสั่งผลิต และออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ

การสั่งผลิตและออกแบบกล่องใส่ขนมน่ารักๆ ที่โรงพิมพ์ Premiumboxs สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.ติดต่อทีมงาน: คุณสามารถติดต่อทีมงานผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือฟอร์มติดต่อบนเว็บไซต์เพื่อบรรยายความต้องการและตัวแนวคิดของคุณ

2.การออกแบบและขอราคา: ทีมงานจะนำแนวคิดของคุณเข้าสู่กระบวนการออกแบบ จากนั้นจะส่งร่างแบบและรายการราคาให้คุณพิจารณา

3.การแก้ไขและตรวจสอบ: คุณสามารถตรวจสอบร่างแบบ และรายการราคา และส่งความคิดเห็นกลับไปที่ทีมงาน ทีมงานจะทำการปรับแก้ให้ตรงตามความต้องการของคุณ

4.การผลิตตัวอย่าง: เมื่อคุณพอใจกับร่างแบบที่แก้ไขแล้ว ทางโรงพิมพ์จะทำการผลิตตัวอย่างกล่องให้คุณ หากต้องการการปรับแก้เพิ่มเติม สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้

5.การผลิตจริง: หลังจากที่คุณยืนยันตัวอย่างกล่อง โรงพิมพ์จะดำเนินการผลิตจริงตามจำนวนที่คุณต้องการ

6.การจัดส่ง: ทางโรงพิมพ์จะดำเนินการจัดส่งให้คุณในที่ที่คุณระบุ

สรุป

ถ้าคุณกำลังมองหากล่องใส่ขนมน่ารักๆ และมีคุณภาพ ที่โรงพิมพ์ premiumboxs พร้อมเป็นตัวเลือกที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ โดยทีมงานโรงพิมพ์ premiumboxs เรามีประสบการณ์การผลิต และออกแบบมานานหลายปี และหากต้องกากสั่งผลิตสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ที่เว็บไซต์ premiumboxs.com ได้เลยค่ะ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

คำถาม: ฉันสามารถเลือกเทคนิคการผลิตกล่องได้หลายอย่างในครั้งเดียวไหม เช่น การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด และการเคลือบฟอยล์ ในกล่องเดียวกัน?
ตอบ:
ใช่ค่ะ, คุณสามารถผสมผสานเทคนิคต่างๆ ที่เรามีให้ เพื่อสร้างกล่องที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่สุดสำหรับคุณ

คำถาม: หากฉันไม่แน่ใจในการออกแบบ ทีมงานของ Premiumboxs สามารถช่วยฉันในการออกแบบได้หรือไม่?
ตอบ:
ใช่ค่ะ, ที่ Premiumboxs เรามีทีมงานออกแบบที่มีประสบการณ์และสามารถช่วยคุณในการสร้างแนวคิดและการออกแบบกล่องที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ

คำถาม: ฉันสามารถขอผลิตตัวอย่างกล่องก่อนที่จะสั่งผลิตจริงได้หรือไม่?
ตอบ:
ใช่ค่ะ, ทาง Premiumboxs ขอเสนอการผลิตตัวอย่างกล่องให้คุณ คุณสามารถตรวจสอบและเห็นผลิตภัณฑ์จริง ๆ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสั่งผลิตจริง

ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 089-393-6324 (ฝ่ายขาย)
LineOA : @premiumboxs
อีเมล : sales@royalpaper.co.th